Trường THPT Đông Kinh thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

Trường THPT Đông Kinh thông báo tuyển sinh vào lớp 10

Tuyển sinh bổ sung lớp 11 và lớp 12 năm học 2017-2018

Hồ sơ xét tuyển: Nộp tại VPTS từ 3/T5/2017

+ Học bạ Trung học cơ sở ( Bản chính)

+ Giấy khai sinh ( Bản Photo)

+ Phiếu báo điểm thi vào lớp 10

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở

+  Các giấy tờ khác liên quan đến ưu tiên theo chế độ chính sách

+ Đơn xin học (Có tại hội đồng tuyển sinh)

Mục tiêu của nhà trường

• Đào tạo học sinh trở thành những công dân có ích đóng góp vào sự phát triển và hội nhập của xã hội.

• Giáo dục học sinh phát triển nhân cách toàn diện trong môi trường sư phạm lành mạnh " Học trải nghiệm sáng tạo - sống trách nhiệm yêu thương" qua các hoạt động nội ngoại khóa; giáo dục kỹ năng sống, giáo dục định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đạo tạo

• Theo đúng chương trình của Bộ GD$ĐT quy định, kết hợp với các chương trình giáo dục, hội nhập, kỹ năng sống nâng cao giá trị đạo đức, truyền thống dân tộc.

• Được tăng cường các môn học : Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh

• Duy trì, tiếp tục cho học sinh học tiếng Anh giáo tiếp với giáo viên nước ngoài

Giáo Dục Toàn Diện

ĐỨC - TRÍ - THỂ MỸ

Đôi nét giới thiệu về Trường THPT Đông Kinh

Quyết định thành lập số 2439/QĐUB, ngày 23/6/1997 của UBND Thành phố Hà Nội Trải qua 30 năm thành lập và trưởng thành liên tục số học sinh tốt nghiệp đạt tỉ lệ cao nhiều năm đạt 100% hầu hết các em trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp      1. Cơ sở vật chất Trường có cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp. Các phòng học, phòng tin đều có điều hòa 2 chiều, máy chiếu, máy tính kết nối internet hiện đại,.....phục vụ yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, đem lại những giờ học bổ ích, hấp dẫn, thu hút học sinh.      2. Đội ngũ giáo viên     Trường có đội ngũ giáo viên ổn định, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Đặc biệt các thầy cô giáo chủ nhiệm nhiệt tình, tận tâm với công việc, theo sát, nắm chắc tình hình của lớp và có mối liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh trong các hoạt động giáo dục ở trường và ở nhà. Đội ngũ cán bộ quản lí năng động, sáng tạo, luôn đổi mới tư duy quản lí dạy và học, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.      3. Hoạt động ngoại khóa Nhà trường chú trọng giáo dục phát triển nhân cách toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ và kỹ năng sống cho học sinh. Các chương trình hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ với nội dung phong phú, hấp dẫn giúp các em trang bị những kỹ năng sống cần thiết.