LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Sáng nay ngày 05/9/2024, Trường THPT Đông Kinh đã long trọng Lễ khai giảng năm học 2024-2025 trong không khí trang trọng và phấn khởi của toàn trường. Tới tham dự buổi lễ có các quý vị đại biểu, khách quý:

- Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Công an Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng.

- Về phía Lãnh đạo Nhà trường:

+ ThS. Trần Kim Phương, Chủ tịch HĐĐT

+ Thầy Đinh Xuân Hương, Chủ tịch Hội đồng sáng lập

+ NGƯT- ThS. Nguyễn Linh, Hiệu trưởng Nhà trường

+ Nhà giáo Trần Thị Tâm, Phó chủ tịch HĐĐT, Nguyên Hiệu trưởng

+ Ban đại diện CMHS nhà trường và Ban đại diện CMHS của 32 lớp đã đến dự và chia vui với thầy trò nhà trường.

Cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.200 học sinh nhà trường.

Buổi lễ không chỉ là dịp chào đón năm học mới mà còn là cơ hội để củng cố tinh thần đoàn kết và quyết tâm hướng tới một năm học thắng lợi và thành công. Những bài phát biểu và tiết mục văn nghệ đã mang đến bầu không khí đầy hứng khởi và tạo động lực cho cả thầy và trò sẽ gặt hái thật nhiều thành công mới.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

Hy vọng năm học mới 2024-2025 sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị cho các em học sinh.