THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU PHÁP LUẬT

🏵🏵🏵Hòa chung không khí học tập tích cực , tươi vui của các trường THPT, hôm nay, học sinh trường THPT Đông Kinh thuộc hai khối lớp 10 và 11 đã tham gia Cuộc thi ngoại khóa Tìm hiểu Pháp luật dành cho học sinh THPT tại trường THPT Trần Nhân Tông cùng các trường THPT trên địa bàn Cụm Hai Bà Trưng.

Đoàn tham gia thi của học sinh THPT Đông Kinh gồm 12 học sinh do cô Đặng Thị Phương Loan dẫn dắt đã đạt giải Khuyến khích .

Không khí của cuộc thi tìm hiểu về Luật pháp tươi vui và phấn khích ngay từ những tiết mục văn nghệ đầu tiên. 💐💐💐💐Cuộc thi đã lôi cuốn hơn 100 học sinh của 11 trường THPT trong cụm trường Hai Bà Trưng và hàng trăm học sinh tham gia cổ vũ.

🏵Giải Khuyến khích dành cho các em học sinh không chỉ là giải thưởng cho một cuộc thi mà còn là một dấu ấn trong khoảng thời gian học tập tại nhà trường.

🎯Để phát huy tinh thần học tập tích cực từ các em học sinh mong muốn Cụm trường cũng như nhà trường sẽ có thêm nhiều sân chơi trải nghiệm học tập hơn nữa cho lứa tuổi học trò.

#tìmhiểuphâpluật

#thtpdongkinh