HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NĂM HỌC 2022-2023

Phát biểu tại Hội nghị, Cô Trần Thị Tâm - hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trân trọng mọi nỗ lực của đội ngũ giáo viên, cán bộ và các em học sinh, luôn sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học.

- Chỉ đạo chuyên môn từ cô Nông Thuý Hồng - PHT nhà trường.

- Phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn nội bộ.

- Những hướng phát triển trường và các nhiệm vụ cụ thể.

🏵🏵🏵🏵🏵

Ban lãnh đạo Nhà trường nhận định mục tiêu đưa ra là cốt lõi, phương pháp là vạn biến, cần linh hoạt; nhiệm vụ năm học là hết sức nặng nề, bày tỏ mong muốn nhận được sự phối hợp nhịp nhàng, đoàn kết, tin tưởng, kỷ luật và văn minh của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đông Kinh.

🏵🏵🏵🏵🏵

Chúc các thầy/cô, các cán bộ, nhân viên nhà trường thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, ngôi trường Đông Kinh sẽ phát triển hưng thịnh hơn nữa trong tương lai.

#thptdongkinh