LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024


Năm học 2023 - 2024 là năm học một năm học đặc biệt với nhiều điểm mới của thầy trò trường THPT Đông Kinh. Nhà trường chào đón thêm 403 thành viên lớp 10 về với ngôi trường mới khang trang, nâng tổng số lớp của toàn trường lên 23 lớp. 2023-2024 cũng là năm học tiêp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục trong công tác chuyên môn: đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá để mỗi học sinh "trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình". Trang bị kiến thức song song với giáo dục kỹ năng, thái độ để học sinh phát triển cá nhân toàn diện, tự tin thích ứng với thời đại công nghệ số.

Trong học kỳ I vừa qua Thầy và trò trường THPT Đông Kinh đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả nhất định.

Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, hôm nay toàn thể thầy trò nhà trường tổ chức lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2023 - 2024.

Buổi sơ kết có sự hiện diện của ban lãnh đạo, ban giám hiệu, các thầy cô giáo, toàn thể học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Sơ kết học kì với báo cáo về các kết quả học tập, rèn luyện và hoạt động của nhà trường, thầy cô, cha mẹ cùng các em học sinh đã rất vui mừng tự hào khi các em học sinh được nhận những phần thưởng, ghi nhận sự nỗ lực của từng cá nhân.

Chúc mừng những kết quả trong học kì I và tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong học kì II.

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH