Khai giảng năm học 2022-2023


Hòa trong không khí hân hoan, náo nức của cả nước đón chào một mùa thu mới - mùa thu lịch sử, gợi nhắc về chiến thắng vang dội của cuộc cách mạng Tháng 8 thần thánh, lá Quốc kỳ chói lọi cất cao trong nắng Ba Đình. Hôm nay, thầy và trò trường THPT Đông Kinh lại rộn ràng trong niềm vui đón chào năm học mới, năm học 2022-2023 - năm học thứ 26 của nhà trường.

Đón chào 330 em học sinh khối 10, các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên và các anh chị học sinh khối 11, 12 bày tỏ niềm vui, sự ưu ái của Đại gia đình Đông Kinh với một thế hệ mới của trường. Mong các em cùng cố gắng học tập và rèn luyện, tự tin khẳng định sức trẻ hòa nhập cùng trái tim lớn của THPT Đông Kinh. Thầy cô là người mở đường, các anh chị là người dẫn lỗi và các em là chủ nhân lái con thuyền tri thức.

Cô Hiệu trưởng Trần Thị Tâm đã gióng lên hồi trống đón chào năm học mới. Tiếng trống là biểu tượng cho sự đoàn kết nhất trí là niềm khao khát cháy bỏng của Thầy và trò trường THPT Đông Kinh cùng vươn lên trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH