LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022


Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh

Trong không khí náo nhiệt của mùa hè, trường THPT Đông Kinh đã tổ chức thành công buổi Lễ bế giảng năm học 2021-2022 cho học sinh Khối 10&11 và Lễ tri ân của học sinh Khối 12 với sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các khối.

Lễ bế giảng và Lễ trưởng thành của học sinh khối 12 trường THPT Đông Kinh đã diễn ra với đầy ắp cảm xúc của thầy và trò nhà trường.

Cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo, của các vị phụ huynh học sinh và không thể thiếu là những gương mặt thân yêu của các cô cậu học trò, Lễ Bế Giảng đã là một điểm nhấn, trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng những cô cậu học trò đã và đang học dưới mái trường này.

Cô Trần Thị Tâm (Ngoài cùng bên trái) - Hiệu trưởng trường THPT Đông Kinh

Cô Trần Thị Tâm (Ngoài cùng bên trái) - Hiệu trưởng trường THPT Đông Kinh

Cũng như mọi năm, chương trình khép lại một năm học với những điều đã đạt được của thầy và trò trường THPT Đông Kinh, những điều còn tồn tại cần khắc phục để cùng nỗ lực thay đổi trong năm học tiếp theo. Sau một thời gian miệt mài chuẩn bị cùng với những nỗ lực, chung sức làm việc của toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh các khối, buổi lễ đã được diễn ra thành công và tạo được những ấn tượng hết sức tốt đẹp.

Cô Trần Thị Tâm - Hiệu trưởng trường THPT Đông Kinh chia sẻ: Từ mái trường Đông Kinh, các em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng, thầy cô ở lại, mãi là những người ở lại, nhưng các em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo các em bằng cái nhìn thương yêu. Tự hào khi các em thành đạt, lo âu, thấp thỏm khi các em vấp ngã.

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 1

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 2

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 3

Cô Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu nhà trường dành sự khen ngợi các em học sinh lớp 10 và 11 về sự phấn đấu không ngừng trong năm học đặc biệt vừa qua, gửi những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các em học sinh khối 12 đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách của gần 2 năm học trực tuyến và sự tin tưởng vào sự nỗ lực để đạt được mơ ước của các em sau 12 năm học.

“Chúc các em học sinh trường THTP Đông Kinh có một mùa hè vui khỏe bổ ích, chúc các em học sinh khối 12 đạt được mơ ước của mình cũng như của gia đình và thầy cô trong những ngày thi sắp tới. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng các em nhé vì tình yêu và lòng biết ơn với những những người đã sinh thành và dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình".

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 4

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 5

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 6

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 7

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 8

Lễ bế giảng xúc động của thầy trò trường Trung học phổ thông Đông Kinh - Ảnh 9

https://kinhtedouong.vn/le-be-giang-xuc-dong-cua-thay-tro-truong-trung-hoc-pho-thong-dong-kinh-90682.htmlTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH