🖍️SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2023-2024 - MÔN TIN HỌC CỤM TRƯỜNG HOÀN KIẾM HAI BÀ TRƯNG TẠI TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINH.


💐Với chuyên đề: Lập trình điều khiển Robot, Cô Nguyễn Thị Phương Nhung- Nhóm trưởng tin và Giáo viên Tin trường THPT Vinschool đã gửi tới các thầy cô phần trình bày cũng như những điểm đặc biệt để thu hut học sinh trong bộ môn Tin học. Bài học từ nhà trường được gắn liền với việc thực hành và nhu cầu thực tế chắc chắn sẽ khiến học sinh thấy cuốn hút và thấy ý nghĩa từ đó việc học tập trở nên thiết thực và có hiệu quả.

🌱🍀Những ý kiến đóng góp của cá nhân các thầy cô cũng như quá trình làm việc nhóm, đã cho thấy rõ hơn việc cần hướng dẫn học sinh tiếp cận bài học theo cách thực hành để phát huy năng lực, phẩm chất cá nhân và đạt hiệu quả với từng bài học.

♥️Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thầy cô giáo, sự tin tưởng từ Cụm trường Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng dành cho trường THPT Đông Kinh trong việc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề.

🌱🍀Những buổi chia sẻ về các chuyên đề, phương pháp giảng dạy theo sự chỉ đạo từ Cụm trường chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích trong quá trình giảng dạy và học tập của từng thầy cô giáo tại các trường trong cụm.

#thptđôngkinh

#SinhhoạtchuyênđềcụmHoànKiếmHaiBàTrưngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH