Chung khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng”


Chung khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thực hiện Kế hoạch số 2068/KH-SGDĐT ngày 15 tháng 7 năm 2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngày 10/9/2022 vừa qua, Cụm trường THPT Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng đã tổ chức Chung khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tại Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng. Đến dự Hội thi có đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn quận.

Cuộc thi góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho học sinh, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục. Đây cũng là dịp để học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Qua Hội thi cấp cụm sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc tham gia đội tuyển thi cấp Thành phố do Sở GDĐT Hà Nội tổ chức.

Tham gia vòng chung khảo Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp cụm có 18 tiết mục đến từ 10 trường THPT gồm các thể loại ca, múa, nhạc cụ với chủ đề trọng tâm “Xây dựng văn hóa học đường”, nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội. Hội thi đã thành công tốt đẹp và ấn tượng với 6 tiết mục đạt giải, gồm 1 Nhất, 2 Nhì và 3 tiết mục đạt giải Ba, trong đó, một số tiết mục được đầu tư công phu, mang đậm tính nghệ thuật, mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm thăng hoa của các đơn vị: THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng, THPT Thăng Long, THPT Đông Kinh, THPT Trần Nhân Tông, THPT Việt Đức, THPT Trần Phú…

Một vài hình ảnh về các tiết mục trong Hội thi:

 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH