LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 [video width="1280" height="720" mp4="http://thptdongkinh.edu.vn/wp-content/uploads/2019/06/Watch-Khám-phá.mp4"][/video] Một năm với tuổi học trò không phải được đo bằng mùa xuân hay năm mới mà chính là mùa hè. Khi tiếng ve kêu ran, khi những cành phượng hồng rực rỡ trên bầu trời đầy nắng, khi sắc tím bằng lăng lấp ló trên tán lá xanh đó là khi mùa hè đến. Với tuổi học trò mùa hè luôn là mùa đong đầy cảm xúc. Tháng 5, hè về với niềm vui của những cô cậu học sinh được nghỉ sau 1 năm miệt mài học tập, với những kì nghỉ thú vị trước mắt... hay là nỗi niềm xúc động, thoáng chút buồn với những cô cậu học trò khi đang ở những ngày cuối cùng của thời học sinh - lớp 12!!! Lời tạm biệt trên môi, nhưng trong lòng lưu luyến! Vâng, tạm biệt không phải chia tay, tạm biệt chính là lời hẹn trở lại. Trở lại với những thành công với hy vọng của cha mẹ, thầy cô và bè bạn... Tạm biệt các bạn học sinh K10,K11 chúc các bạn có một kì nghỉ Hè thật thú vị. Tạm biệt học sinh K12, chúc các bạn mạnh khỏe, thành công trong mọi kì thi, đạt được những mơ ước của mình. Hãy bay đi những cánh chim tuổi 18! Tạm biệt thầy cô và mái trường thân yêu! ???Năm học 2018-2019 đã khép lại với nhiều thành công và cả những dự định cho năm học mới!