Bế giảng năm học 2019-2020

❤️ Tổng kết một năm học với những điều đã đạt được của thầy và trò, những điều còn tồn tại cần khắc phục để cùng nỗ lực thay đổi trong năm học tiếp theo.
❤Ngày các em học sinh Khối 10 &11 chuẩn bị cho một mùa hè lý thú bổ ích sau 1 chặng đường học tập.
❤️Ngày của các em học sinh Khối 12 được thêm một lần nói lời cảm ơn cô thầy. Tạm biệt mái trường THPT để chuẩn bị bước sang một trang mới trên hành trình của mình.
# Sự ghi nhận của Ban Giám Hiệu với những thành quả của thầy và trò, lời tri ân từ PHHS, Học sinh Khối 12, những dặn dò của các thầy cô chủ nhiệm khối 12 dành cho các em học sinh ... tất cả đã tạo nên một không khí khó quên trong ngày lễ đặc biệt này.