Christmas with DKers

??? Cùng đón một mùa Giáng Sinh ấm áp với DKers!? ? ? ? Lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây thông Noel và con tuần lộc. ? Noel là một ngày lễ để tất cả các thành viên trong gia đình sum hợp, quây quần bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm thân mật gắn kết tình cảm, cùng bạn bè vui chơi, ca hát, ngồi kể chuyện cho nhau nghe cạnh bên cây thông, lò sưởi. ? ? ? ? ? Theo truyền thuyết, đêm Giáng Sinh là đêm mà mọi điều ước sẽ trở thành hiện thực... Một sân chơi nhằm gắn kết, chia sẻ cũng như thể hiện tinh thần sức trẻ Đông Kinh, chương trình Christmas with DKers sẽ là nơi để các bạn học sinh vui chơi, thể hiện tài năng của mình. ? ? Hãy cùng nhau đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp!????