Chương trình “Hành trang Nhà giáo”

Chương trình Hành trang Nhà giáo, buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy cô giáo, cùng trao đổi kinh nghiệm về nghề với mục tiêu hướng tới học sinh nhằm phát triển năng lực cá nhân. Những ý kiến của các thầy cô giáo lớn tuổi với dày dạn kinh nghiệm sư phạm kết hợp với những sáng tạo từ các thầy cô giáo trẻ mới vào nghề chắc chắn sẽ đạt hiệu quả trong sự phát triển của mỗi cá nhân thầy cô giáo. Hành trang Nhà giáo thời nào cũng vậy, sẽ không thể thiếu tình yêu nghề nghiệp, yêu trẻ, năng lực và sự sáng tạo. Kính chúc các thầy cô giáo và  đặc biệt là các thầy cô giáo đang công tác tại trường THPT Đông Kinh luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc với nghề với đời!