Cơ sở vật chất trường THPT Đông Kinh


CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng công tác Dạy và học của thầy trò Trường THPT Đông Kinh , trường THPT Đông Kinh luôn chú trọng trong công tác nâng cấp trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho hoạt động Giảng dạy tại nhà trường .
  • Trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt , sạch đẹp . Tại mỗi phòng học nhà trường đều trang bị điều hòa 2 chiều nhằm giúp các em học sinh có thể cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi đến lớp dù cho thời tiết bên ngoài còn khắc nghiệt . Ngoài ra để giúp các em học sinh có thể tiếp thu bài tốt hơn và khiến mỗi giờ học trở lên sinh động , thú vị và hấp dẫn hơn , nhà trường đã trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại phục vụ công tác giảng dạy .

  • Với hệ thống máy vi tính hiện đại , phòng máy vi tính ở nhà trường luôn được xem là phòng học được yêu thích nhất của các em học sinh . Ở đây các em không chỉ được học những kiến thức Tin học bổ ích mà còn được giáo viên hướng dẫn thực hành tận tình ngay tại lớp , cũng nhờ đó mà các em học sinh có thể nhanh chóng thuần thục các thao tác về tin học văn phòng cơ bản .

BAN TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT ĐÔNG KINHTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH