Gương mặt Đông Kinh

• Chức vụ : Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  • Năm sinh : 10/08/1938
  • SĐT : 090.325.8282
Tôi nhớ có lần trực tuyển sinh, một bậc phụ huynh tôi tiếp chuyện có cầm tờ rơi của trường và nói: cũng có mấy trường gửi thông tin, nhưng tôi nhìn thấy ông cụ mặc bộ ka ki trắng, mái tóc bạc, da đỏ hồng hào trong bức hình nên tôi chọn luôn trường mình. Đó chính là hình ảnh của thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đáng tuổi nghỉ hưu từ rất lâu rồi, nhưng vì tận tâm với nghề, tận đức với trẻ nên thầy vẫn thường xuyên đến trường để cùng anh chị em cán bộ trong trường chăm chút việc học và chơi ở trường cho các học sinh thân yêu.
2. Cô Trần Thị Tâm
  • Chức vụ : Hiệu trưởng
  • Năm sinh : 07/10/1954
  • SĐT : 090.418.3769
Là một người bộc trực, mạnh mẽ và quyết đoán nhưng lại có một tâm hồn giầu cảm xúc và lãng mạn, cô luôn sâu sát quán xuyến mọi việc trong ngôi trường của mình. Cô là một người góp công sức không hề nhỏ trong việc chèo lái con thuyền Đông Kinh vượt qua sóng gió để giữ vững và phát triển nó ngày một tốt hơn kể từ khi trường được thành lập đến bây giờ. Cô luôn trăn trở làm thế nào để tạo được mọi điều kiện tốt nhất cho toàn thể các đồng nghiệp chuyên tâm gắn bó với trường, làm thế nào để chia sẻ được nhiều nhất những khó khăn với học sinh, giúp các em sẽ học và chơi thật vô tư dưới mái trường Đông Kinh yêu dấu.
3. Cô Nông Thúy Hồng
  • Chức vụ : Hiệu phó
  • Năm sinh : 08/02/1975
  • SĐT : 096.123.5166
Giàu kinh nghiệm trong phục trách trí dục - toàn bộ công tác chuyên môn của trường, cô luôn đủ bình tĩnh để quan tâm và chia sẻ với đồng nghiệp những khó khăn trong công việc, cũng như đủ khéo léo để tiếp phụ huynh và học sinh một cách thấu tình đạt lí. Được tôn trọng và lắng nghe là những điều mà mọi người cảm nhận được khi tiếp xúc với cô. Cô luôn cố gắng với mong muốn làm sao để phát huy được hết những điểm mạnh của anh em trong trường, để góp phần thúc đẩy sự vững mạnh của trường. Hai chữ ÂN TÌNH chính là chất kết dính để cô gắn bó với ngôi trường Đông Kinh trong suốt thời gian qua và cả sau này.
4. Thầy Đoàn Văn Vinh
  • Chức vụ : Trợ lý Hiệu Trưởng – Chủ tịch Công đoàn