KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

❤Kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
???? Học tập tấm gương Bác Hồ, tấm gương rạng ngời về sự giản dị, sự phấn đấu không ngừng, sự hy sinh cả cuộc đời vì Tổ quốc, Đoàn trường THPT Đông Kinh đã dành một tiết học để cùng các bạn Đoàn viên Thanh niên một lần nữa nhớ về Bác, nhớ về Người Cha già dân tộc.
?Hứa với Bác, thế hệ thanh niên hôm nay sẽ luôn học tập tấm gương đạo Đức Hồ Chí Minh, không ngừng vươn lên trong học tập để chung sức xây dựng Đất nước như những gì Người đã gửi gắm:” Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, phần lớn là nhờ công học tập của các cháu”.♥️???