Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

???Hòa chung trong không khí trang nghiêm, tưng bừng rộn ràng của cả nước kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 hôm nay, thầy và trò trường THPT ĐÔNG KINH long trọng tổ chức ngày hội Tri Ân để tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.     Nhà trường hân hoan chào đón sự hiện hiện của rất nhiều vị khách quý trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11???   Vinh danh các thầy cô giáo là những Nhà giáo lão thành, những người đầu tiên chung tay trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường, là những thầy cô đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của THPT Đông Kinh ngày hôm nay!     #1. Diễn văn của Chủ tịch HĐQT; #2. Chào đón Thành viên mới của HĐQT; #3. Chào đón sự có mặt của các vị khách quý.