Tại sao nên chọn THPT Đông Kinh?

Tai sao nên chọn THPT Đông Kinh?

Cô Trần Thị Tâm gióng hồi trống khai giảng TẠI SAO NÊN CHỌN THPT ĐÔNG KINH? 1. Môi trường thân thiện, khép kín,sạch đẹp với nhiều phòng học, phòng thực hành, phòng làm việc đầy đủ tiện nghi: có điều hòa hai chiều, máy chiếu, máy tính kết nối internet hiện đại. Học sinh được sinh hoạt, học tập vui vẻ không chỉ trong các lớp mà cả giữa các khối. Đây là mối liên kết chặt chẽ, tạo nên tinh thần đoàn kết của học sinh trong trường. 2. Là trường nhiều năm liên tục có học sinh tốt nghiệp đạt tỷ lệ cao, có năm đạt tỉ lệ 100% tốt nghiệp. Hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. 3. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có năng lực chuyên môn cao, giáo dục theo phương pháp mới. Nhiều thầy cô đã từng tham gia giảng dạy ở các trường chuyên với thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên giỏi. 4. Trong ba năm song song với học văn hóa, các em còn được học và cấp bằng Trung cấp nghề Tin học chính quy của trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội do Bộ Lao động – Thương binh xã hội tài trợ kinh phí học tập toàn phần. Khai giảng lớp Trung cấp nghề 5. Các em học sinh được giáo dục trở thành một con người toàn diện: giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh, sống nhân ái và hoàn thiện phát triển bản thân, có hoài bão lớn. 6. Nhà trường chú trọng phát triển tố chất riêng trong mỗi học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, các phong trào văn nghệ, thể thao và giáo dục kĩ năng sống. Đặc biệt hệ thống câu lạc bộ (CLB Bống đá, CLB Văn học) giúp các em phát huy sở trường, sống tích cực và tự tin hơn vào bản thân. CLB Văn học ngoại khóa tại Bảo tàng Dân tộc học 7. Mức học phí vừa phải, phù hợp với đại đa số người dân trong khu vực. 8. Nhà trường có phần thưởng, học bổng cho các em học sinh xuất sắc cũng như học sinh nghèo vượt khó. Ngoài ra, trường thực hiện miễn giảm học phí cho học sinh thuộc diện chính sách. 9. Trường Đông Kinh luôn lấy tình cảm thầy trò làm nền tảng xây dựng môi trường giáo dục thân thiện với phương châm: “Hãy đặt mình vào vị trí cha mẹ học sinh để giảng dạy giáo dục và xử lý công việc”.