TUỔI TRẺ ĐÔNG KINH VỚI CUỘC CHIẾN KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI

?? Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã và vẫn đang gây ra rất nhiều hậu quả, mất mát, tổn thất lớn trên thế giới. Cho đến ngày hôm nay, tổ chức Ý tế thế giới (WHO) cho biết, Châu Mỹ đang trở thành tâm dịch mới của trận Đại dịch này. Với Việt Nam, sự ứng biến có tình toán, nghiêm túc và quyết tâm từ cấp Trung ương đến địa phương đến từng người dân đã đem lại những thắng lợi quan trọng trong việc khống chế và xử lý dịch bệnh. Trong cuộc chiến ấy, không ai bị bỏ lại.
?♥️?Thấm đẫm trong các bài viết của cuộc thi “Tuổi trẻ Đông Kinh với cuộc chiến không có ai bị bỏ lại, vì một Việt Nam chiến thắng" là những cảm xúc trước tình người, trước sự nghiêm túc khi đối diện với Đại dịch Covid 19 của người dân trên toàn thế giới và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái-tinh thần truyền thống của dân tộc Việt Nam qua góc nhìn, cảm xúc của các bạn trẻ.
♥️?‍♂️?‍♀️???Chúc cho các bạn ấy luôn phát huy được sức mạnh của tuổi trẻ trong mọi phong trào của nhà trường cũng như đóng góp những giá trị thiết thực cho lợi ích của xã hội.