Tuyển sinh năm học 2019- 2020

Tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 - 2020  Năm học 2019 – 2020, trường THPT Đông Kinh tuyển sinh lớp 10 & tuyển bổ sung lớp 11, 12: Đối tượng tuyển sinh vào 10: - Học sinh tốt nghiệp THCS - Học sinh có tham gia vào kỳ thi lớp 10. Phân lớp: - Học sinh sẽ được phân lớp theo năng lực học tập. - Không quá 35 học sinh/lớp.  Chương trình học tập. - Bồi dưỡng thi học sinh giỏi Cụm và Thành phố cho học sinh có khả năng và nguyện vọng. - Hướng dẫn và động viên học sinh tham gia các chương trình thi tìm hiểu về kiến thức xã hội do Sở GD&ĐT cũng như Đoàn TNCS tổ chức. - Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm học tập, học đi đôi với hành. Giúp học sinh định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vì vậy song song với chương trình học THPT, sau 03 năm tại THPT Đông Kinh học sinh sẽ được học và có bằng Trung cấp Nghề do sự liên kết giữa nhà trường và trường CĐ. Đối với lớp 12, các em sẽ được học tăng cường và luyện thi các môn thi ngay trên lớp.  Tổ chức các CLB nhằm phát triển kỹ năng cho học sinh: - CLB Truyền thông - CLB Thể thao - CLB Văn nghệ - CLB Mỹ thuật.  Đội ngũ giáo viên: Đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiệt tình, tỉ mỉ trong công tác hướng dẫn giảng dạy. Với tinh thần học sinh là trung tâm của quá trình giảng dạy, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng sẽ giúp học sinh có phương pháp học tập hiệu quả nhất.  Cơ sở vật chất đầy đủ: lớp học có điều hòa, máy chiếu, loa đài, ánh sáng... đảm bảo điều kiện cho việc học tập.  Phương pháp quản lý: Dựa trên tinh thần tôn trọng cá nhân, nghiêm túc và chia sẻ để giúp học sinh tiến bộ.  Hồ sơ gồm tuyển sinh gồm:  1. Học bạ THCS (bản gốc) 2. Giấy khai sinh (bản sao) 3. Giấy CNTN tạm thời. 4. Phiếu báo điểm thi vào 10 (nếu có) 5. Đơn xin học (theo mẫu của trường THPT Đông Kinh) 6. Hộ khẩu (photo) 7. Giấy tờ ưu tiên (nếu có)  Học phí cơ bản: 1.200.000đ/tháng     CSVC: 500.000đ/Học kỳ  Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin khác về trường bằng cách: 1. Email theo địa chỉ: c3dongkinh@hanoiedu.vn 2. Liên hệ theo số điện thoại: 024.3862 7198 - 090 4321 661/096123 5166 4. Trực tiếp trao đổi tại Văn phòng tuyển sinh: Trường THPT Đông Kinh - 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.