HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MỘC CHÂU


Chuyến đi 2 ngày 1 đêm của học sinh trường THPT Đông Kinh đến với Tây Bắc đã thành công tốt đẹp. Vùng đất mang nhiều sắc màu các dân tộc như Kinh, Mường, Mông, Dao, Kháng, Khơ Mú, Tày, Nùng, Lào, Thái, Lào, Lự, Giáy, Cao Lan, Hà Nhì, Hoa, Sán Dìu, Sán Chỉ… và gắn liền với một phần lịch sử oai hùng của dân tộc với hình ảnh đoàn quân Tây Tiến.

Chuyến đi giúp học sinh được tham gia tìm hiểu thực tế từ các hoạt động tham quan bổ ích, qua đó kiểm nghiệm, củng cố kiến thức, mở rộng hiểu biết về lịch sử, văn hóa dân tộc, đồng thời giáo dục cho học sinh lòng yêu mến, tự hào về quê hương đất nước và ý thức trân trọng, giữ gìn những giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Thông qua hoạt động trải nghiệm, học sinh được bộc lộ hiểu biết, thể hiện bản thân, phát hiện khả năng cá nhân. Xây dựng cho các em một số kỹ năng mềm trong hoạt động tập thể, xây dựng tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau từ các hoạt động ngoại khóa.

Hoạt động không chỉ là trải nghiệm về học tập mà còn là sự trải nghiệm về tinh thần gắn kết giữa các thầy cô với các em học sinh, giữa các em học sinh với nhau cũng như tinh thần trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng.

#THPTĐÔNGKINH

#thtpdongkinh

#hoctaptrainghiemTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
LIÊN HỆ

Địa chỉ: 18C Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3862.7198

LIÊN KẾT WEBSITE

ALBUM ẢNH